Máy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GE
Máy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GEMáy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GEMáy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GEMáy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GE

Máy cắt ống - hộp Laser chuyên nghiệp F6015GE

Mã sản phẩm:

Tính năng nổi bật

Sử dụng máy cắt thương hiệu IPG - USA/Nguồn laser Raycus nổi tiếng thế giới, tính năng cao và ổn định lâu dài, tuổi thọ lên đến hơn 100.000 giờ.

Chuyên dùng để cắt và xử lý lỗ trên ống tròn, ống hình chữ nhật, ống đa giác.

Đặc trang bị thiết bị mâm cặp cố định chuyên nghiệp, gia công chính xác ống theo các hình dạng và kích cỡ khác nhau,

Hệ thống chuyện động, động cơ servo và hệ thống bánh răng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng và độ cắt chính xác cao.

Được ứng dụng cắt chất lượng cao ống thép các-bon, ống thép hợp kim, ống inox, ống mạ kẽm, ống điện phân, ống silicon và hàng loạt các ống vật liệu, hộp kim loại khác với độ dày cắt 0.5-5 mm với độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Hotline tư vấn miễn phí 0969 0133 33

Kích thước:8600x1100x18000 (mm).

Trọng lượng: 3000 kg.

 

 

Khung máy: Khung máy đúc liên kết từng khớp nối và được xử lý qua nhiệt độ cao đảm bảo độ chính xác và ổn định trong thời gian dài và không bị biến dạng trong suốt vòng đời.

Phần mềm Cypcut chuyên nghiệp hỗ trợ mạnh mẽ, lấy tiêu cự tự động cho phép tự động điều chỉnh độ cao trong quá trình cắt các dạng tấm kim loại có độ dày khác nhau để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất. Tự động lấy tiêu cự sẽ giải phóng bàn tay và các thao tác thủ công, độ dài tiêu cự được điều khiển bởi hệ điều hành. Không cần phải thực hiện các công đoạn thủ công như thông lệ, điều này giúp tránh được lỗi do con người.

Nguồn Laser Raycus/Max/JPT/IPG tùy chọn.

Servo motor & Driver của Schneider nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng đảm bảo hoạt động ổn định và chính xác cao.

Hệ thống ray trượt, thanh trượt của Nhật Bản cho cả ba trục giúp máy vận hành nhẹ, êm, chính xác và độ bền cao.

Giải nhiệt nước đến từng bộ phận giúp máy vận hành ổn định, liên tục 24/24.

Hệ thống giảm tốc độ chính xác cao của Shimpo (Nhật Bản) cho cả hai trục X, Y và hệ thống Vit-me bi cho trục Z giúp máy đạt đến độ chính xác 0.03mm.

Kết hợp cả cắt phẳng và cắt ống, tiết kiệm chi phí và không gian. Sự lựa chọn tốt nhất cho việc cắt ống và hộp chuyên nghiệp.